The Moffatts cover ca khúc “Stay with Me” giữa khung cảnh ruộng bậc thang tại Sa Pa

Những ngày vừa qua, cộng đồng người yêu du lịch đã lan truyền một video ca nhạc của ban nhạc The Moffatts. Điều đáng chú ý ở đây chính là người hâm mộ đã nhận ra quang cảnh trong MV chính là vùng đất Sa Pa đầy quen thuộc với người dân Việt Nam.

Trong MV, anh em The Moffatts vừa đàn vừa hát “Stay with Me” của Sam Smith giữa khung cảnh rộng lớn, bạt ngàn màu xanh của những thửa ruộng bậc thang. Do thời điểm ghi hình là đầu tháng 8 nên chưa vào mùa vàng của những bông lúa chín, tuy nhiên ta vẫn phải dành lời khen cho đạo diễn vì đã khéo léo bắt trọn vẻ đẹp xanh miên man màu lúa lên đòng, bên cạnh đó là hình ảnh bản làng hiện lên đầy bình yên giữa thung lũng.

Đến nay, video đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận kể từ ngày được công chiếu. Người xem vô cùng thích thú khi giai điệu nhẹ nhàng của bài hát ngân nga giữa cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Nhiều người hâm mộ tại Việt Nam cũng bày tỏ sự cảm kích khi nhóm nhạc The Moffatts đã lựa chọn vùng đất mờ sương Sa Pa để quay MV mới và hy vọng những hình ảnh đẹp về đất nước sẽ được bạn bè quốc tế biết tới nhiều hơn.

Stay with Me (cover) – The Moffatts
Tin mới
x