Tsaoko Cellar & Pub là một không gian thư giãn đưa du khách khám phá một phần quan trọng trong đời sống của người dân bản địa thông qua câu chuyện về cây thảo quả.


Thảo quả – Tsaoko có giá trị lớn đối với đồng bào dân tộc Tây Bắc sống dọc dãy núi Hoàng Liên Sơn. Đây là loại cây được trồng phổ biến phía sâu trong rừng già trên núi, đem lại nguồn thu nhập chính cho đồng bào dân tộc, là một trong những loại cây gia vị xuất khẩu nổi tiếng trên thị trường thế giới đồng thời mang nhiều giá trị dinh dưỡng & tác dụng chữa bệnh.


Với công thức rượu đặc trưng được chưng cất từ thảo quả & các loại cocktail được nghệ nhân pha chế lấy cảm hứng từ một Sapa mãnh liệt như Chợ tình, Tsaoko Demon, Tsaoko Angel… Tsaoko hứa hẹn trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách đến Sapa. Giữa cái se lạnh của đêm Sapa, còn gì tuyệt hơn việc thưởng thức một ly Tsaoko signature, cocktail hay một ly vang ấm áp trong một không gian kiến trúc lấy cảm hứng từ Rick Café danh tiếng trong bộ phim Casablanca huyền thoại.

Tin mới
x