CAT CAT
GALERIE D'ART
Phòng ốc

“Tôi hoàn toàn bị quyến rũ ngay từ chuyến đi SaPa lần đầu tiên. Con đường dẫn đến Sa Pa chạy qua khu vực có phong cảnh tuyệt đẹp …

Thung lũng giữa dãy Phanxipang và cao nguyên Sa Pa đẹp như thể thung lũng Pyreness ở Tây Ban Nha …”

Bài “Khu nghỉ dưỡng” của Hautefeuille trên tạp chí Đông Dương năm 1910

HOTEL CAT CAT GALERIE D'ART

Khách sạn Cat Cat Galerie d’Art được xây dựng với ý tưởng về một phòng tranh tái hiện lại sự phát triển của Sapa qua ngôn ngữ kiến trức Châu âu kết hợp hài hoà với những gam màu bản địa, những bức tranh sơn dầu của các hoạ sỹ tên tuổi đến những bức tranh điêu khắc trên kính tỉ mỉ và tinh xảo thường được thấy trong những công trình cổ uy nghiêm tại Pháp, Ý, Tây Ban Nha.

Là một trong những khách sạn đầu tiên được phát triển tại Sapa, Cat Cat Galerie d’Art được mở rộng và lan toả bám dọc triền đá, đưa du khách lên một không gian có tầm view panorama xuống thung lũng Cat Cat và dãy Hoàng Liên Sơn. Lưu trú tại đây, những ngày nắng trong, du khách có thể ngắm mặt trời lên từ thung lũng Mường Hoa và mặt trời lặn trên đỉnh Fanxipan huyền thoại.

SẮP RA MẮT

CHUỖI SỰ KIỆN TẠI CAT CAT GALERIE D'ART

Tiệc trà chiều ngắm hoàng hôn trên đỉnh Fansipan

Triển lãm ảnh ngoài trời không gian Sapa 

Trình diễn nghệ thuật flair bartender tại Tsaoko Pub

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM

Tặng 68% giá phòng

Miễn phí ăn sáng

Check-in thỏa sức 

ROOM & SUITES

Sky Villa là các “biệt thự trên cao” với các không gian kết nối – Suites, được trang bị đầy đủ tiện nghi cho kỳ nghỉ dưỡng của cả gia đình. Mỗi phòng sky villa đều có không gian riêng tư, sân & ban công với tầm view panorama không giới hạn xuống thung lũng Cat Cat.

Có các villa 2 và 3 phòng ngủ, có bếp, phòng khách & lò sưởi củi mang lại nhiều hơn trải nghiệm cho du khách.

Xem thêm

Các phòng Deluxe là nơi du khách có thể đắm mình trong những sắc màu của Sapa, thả mình trên giường ngắm bình minh lên dưới thung lũng Mường Hoa và mặt trời lặn trên đỉnh Fansipan. 

Với các không gian từ 18 – 35m2, du khách có nhiều lựa chọn về ngân sách phù hợp cho kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Xem thêm

Các phòng Standard nằm dọc không gian trưng bày tranh & nghệ thuật của khách sạn. Tất cả các phòng đều có ban công để du khách đón mây tràn qua khung cửa mỗi sớm hoặc vùi mình trong chăn ấm quanh lò sưởi đốt gỗ nướng ngô, khoai & tận hưởng trọn vẹn Sapa  qua những bức tranh được sáng tác cho từng phòng.

Xem thêm

FOOD & BEVERAGE

GALERIE D'ART

Không gian trưng bày nghệ thuật của Hotel Cat Cat Galerie d’Art gồm những tác phẩm về đề tài vùng cao với đủ mọi phong vị của bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông với điểm nhấn là thiên nhiên và con người Sapa. Các tác phẩm nghệ thuật với chất liệu phong phú, từ sơn dầu, acrylic tới sơn mài, khắc gỗ, điêu khắc kính màu hẳn sẽ đem đến một trải nghiệm thị giác đặc sắc, có một không hai.

BỘ SƯU TẬP TRANH

Tại phòng tranh Cat Cat Galerie d’Art thiên nhiên & con người Sapa sẽ hiện ra trong một không gian sắp đặt nghệ thuật chuyên nghiệp với những bức tranh được sáng tạo theo chủ đề trên các chất liệu khác nhau như “Rừng thông Ngải Thầu” của họa sỹ Trịnh Nhật Vũ, “Nắng lang thang 1 & 2" của hoạ sĩ Bùi Tuấn Thanh, tranh sơn mài của Chu Viết Cường, Đoàn Thanh Hương.

KÍNH MÀU NGHỆ THUẬT

Để tạo ra một không gian kết nối nghệ thuật với thiên nhiên bằng một kiến trúc mang đậm sắc màu bản địa thông qua đường nét điêu khắc tinh tế của châu Âu, NNUT Phạm Hồng Vinh – người đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực điêu khắc tranh kính đã kỳ công sáng tạo tác phẩm lớn tới 48m2. Đây sẽ là không gian sự kiện, trưng bày nghệ thuật chưa từng có tại Việt Nam.

NGHỆ THUẬT ĐIÊU KHẮC

Các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật phong cách đương đại được sáng tác để tạo ra điểm nhấn về không gian và tạo ra nhịp điệu cho sự chuyển biến của câu chuyện về Tây Bắc qua thời gian.
Mỗi tác phẩm là một đại diện về tinh thần Tây Bắc, biểu tượng cho một giai đoạn phát triển và là một đại diện cho một câu chuyện đầy cảm hứng về Sapa.

Tận hưởng cả Sapa
ngay trong Cat Cat Galerie d'Art

Tại Cat Cat Galerie d’Art, câu chuyện về Sapa nguyên sơ từ thời kỳ Đông Dương tới “kinh đô nghỉ dưỡng” hiện đại với đủ các sắc thái của Xuân – Hạ – Thu – Đông sẽ được kể qua ngôn ngữ mỹ thuật, kiến trúc, ẩm thực  & các dịch vụ được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm tối đa cho du khách.