Ngắm bộ ảnh cưới dưới mưa tuyết Sa Pa đẹp ngỡ ngàng

Bên cạnh các bức ảnh chụp đường, mái nhà, cây phủ trắng tuyết, băng giá thì bộ ảnh cưới của một cặp đôi ở Hà Nội chụp giữa mưa tuyết ở Y Tý (Lào Cai) cũng đang gây xôn xao dân mạng.

Ngày 11.1, tại Y Tý, Bát Xát, Lào Cai xuất hiện mưa tuyết – dạng thời tiết hiếm gặp ở Việt Nam. Nhiều du khách từ khắp nơi đổ về đây đã may mắn “săn” được tuyết, chiêm ngưỡng những cành cây đóng băng, chạm tay vào lớp tuyết phủ dày.


Trong số những người may mắn đó có cặp đôi Thương và Linh (Hà Nội), họ đã có một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp dưới mưa tuyết – điều rất hiếm gặp tại Việt Nam.

“Thật sự đây là một điều rất may mắn đối với 2 đứa chúng mình, cũng như của cả ekip, bởi trong một phút ngẫu hứng thì bọn mình đã quyết định lên Sa Pa chụp ảnh cưới vào thời điểm này, kết quả thì hoàn toàn vượt xa mong đợi khi có mưa tuyết”, Linh (cô dâu trong bộ ảnh cưới) chia sẻ.

Cặp đôi may mắn đến với Y Tý và bắt trọn không gian tuyết phủ trắng đẹp lộng lẫy như “trời Tây”.

Còn đối với anh Long Moon – nhiếp ảnh gia chụp bộ ảnh cưới này thì đến bây giờ vẫn nghĩ đó thật sự là duyên phận.


“Có rất nhiều điều để nói nhưng chúng tôi chỉ muốn nhắn các bạn, gặp tuyết phải rất có duyên, vì tôi từng khá lọ mọ, đã đi săn sương, săn mây rất nhiều nhưng nếu không có duyên không gặp được. Điều đầu tiên khi đi chụp các nơi, tôi vẫn luôn dặn cả nhóm phải đảm bảo an toàn và giữ sạch môi trường, cũng như không làm ảnh hưởng đến người dân và cuộc sống của họ, đặc biệt là tuyết rơi như thế này, người dân sẽ càng gặp nhiều khó khăn, do vậy, tuyệt đối không dẫm lên hoa màu của người dân, không bẻ cành bẻ cây…”, Long Moon – tác giả của bộ ảnh cưới dưới mưa tuyết chia sẻ.

Để có bộ ảnh cưới này, cả ekip đã trải qua cái lạnh âm 4 độ.

Khung cảnh tuyết trắng đẹp mê hồn như ở trời Tây.

Bên cạnh các bức ảnh chụp đường, mái nhà, cây phủ trắng tuyết, băng giá thì bộ ảnh cưới của cặp đôi Linh – Thương chụp giữa trời tuyết ở Y Tý (Lào Cai) cũng gây xôn xao dân mạng.

Khó ai nghĩ rằng đây là cảnh sắc ở Việt Nam – nơi hiếm khi có tuyết rơi.